CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Green Herbal xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Green Herbal là đơn vị chuyên cung cấp các nguyên liệu Cao khô, Cao lỏng, Bột thực phẩm… cho ngành sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN) / Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK), Dược Mỹ Phẩm, Nghành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, nước giải khát…

Green Herbal áp dụng chính sách giao hàng theo thoả thuận về điều kiện giao hàng thống nhất giữa 2 bên, chúng tôi sẽ giao hàng theo địa chỉ trong đơn đặt hàng.
Việc giao hàng sẽ phụ thuộc địa chỉ nhận hàng của khách hàng để lựa chọn phương thức giao hàng phủ hợp nhất, thời gian giao hàng được căn cứ theo thực tế đơn hàng và được trao đổi cũng như thông báo đến quý khách hàng khi lên đơn hàng.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

* Trường hợp địa điểm nhận hàng trong khu vực bán kính 15km tính từ Trụ sở của Công ty Cổ Phần Green Herbal

 • Đơn hàng sẽ được bộ phận giao hàng của chúng tôi giao đến kho của quý khách ngay sau khi hoàn tất đơn hàng và thoả thuận thanh toán.
 • Đơn hàng sẽ được bộ phận kho giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển (Giao hàng siêu tốc bằng xe ôm công nghệ)

* Trường hợp địa điểm nhận hàng tại các khu vực khác tại Hà Nội

 • Giao hàng hoả tốc – căn cứ theo tình hình thực tế đơn hàng và thoả thuận khi lên đơn hàng.
 • Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đơn vị vận chuyển do Green Herbal chỉ định hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

* Trường hợp địa điểm nhận hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc

 • Căn cứ theo tình hình thực tế đơn hàng và thoả thuận khi lên đơn hàng để lựa chọn phương thức giao hàng phủ hợp nhất.
 • Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đơn vị vận chuyển do Green Herbal chỉ định hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

* Trường hợp sản phẩm có sẵn tại kho của Green Herbal

 • Giao hàng ngay trong ngày đối với những đơn đặt hàng hoàn tất trong khoảng thời gian 8h đến 11h30 sáng cùng ngày. (ÁP DỤNG CHO ĐỊA CHỈ GIAO NHẬN TRONG BÁN KÍNH 15km)
 • Đối với những đơn hàng được lên đơn vào buổi chiều từ 13h30 đến 15h sẽ căn cứ theo tình hình chuẩn bị hàng của kho và điều kiện thực tế, bộ phận kho hoặc kinh doanh sẽ thông báo đến quý khách hàng trước khi xuất kho, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc địa điểm giao nhận và lịch vận đơn của đơn vị vận chuyển tương ứng đã lựa chọn.
 • Đối với những đơn hàng được lên đơn sau 15h chiều sẽ được xuất kho giao hàng vào ngày hôm sau, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc địa điểm giao nhận và lịch vận đơn của đơn vị vận chuyển tương ứng đã lựa chọn.

* Trường hợp sản phẩm hiện đang hết hàng hoặc không đủ số lượng quý khách đặt mua

 • Giao hàng sau 5 – 7 ngày, áp dụng đối với các sản phẩm được sản xuất bởi nhà cung cấp trong nước, thời gian được tính kể từ ngày đặt hàng và sau khi khách hàng đã đặt cọc tiền hàng hoặc đã thanh toán tiền hàng.
 • Giao hàng sau 15 – 20 ngày, áp dụng đối với các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, thời gian được tính kể từ ngày đặt hàng và sau khi khách hàng đã đặt cọc tiền hàng hoặc đã thanh toán tiền hàng.

 

Một lần nữa, Green Herbal xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Để biết thêm thông tin khác và tìm hiểu thông tin các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ khách hàng: 0936188680

Trân trọng ./.

Tieu de Mail 3

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN HERBAL

VPĐD: OV14.1 – Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Website: www.herbalgreen.vn | www.greenherbal.net | www.mochoatam.com© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Green Herbal  |  Tất cả các quyền được bảo hộ.