Nguyên liệu sản xuất Thực phẩm Bảo vệ sức khoẻ


Cao khô Long Nha Thảo

Agrimonia Pilosa Extract

Cao khô Nghệ đen (Nga truật)

Curcuma Zedoaria Extract

Betaine Salicylate

Betaine Salicylate

Cao khô Diệp hạ châu

Phyllanthus urinaria Extract

Cao khô Sâm Cau

Curculigo Orchioides Extract

Bột Bạc Hà

Mentha Arvensis Powder

Bột Chanh Vàng

Yellow Lemon Powder

Cao khô Huyền Sâm

Scrophularia Ningpoensis Extract

Cao khô Bứa

Garcinia Cambogia Extract

Bột Cỏ Roi Ngựa Chanh

Lemon Verbena Powder

Cao khô Bạc Hà Châu Âu

Lamium Purpureum Extract

Cao khô Hoàng Cầm

Scutellaria Baicalensis Extract

Cao khô Hạt Dẻ Ngựa

Horse Chestnut Extract

Bột Húng Quế

Ocimum Basilicum Powder

Bột Cần Tây

Celery Powder

Cao khô Me Keo

Manila Tamarind Extract

Bột Kinh Giới

Elsholtzia Ciliata Powder

Cao khô Hoa Anh Thảo

Oenothera Biennis L Extract

Bột Xuyên Tâm Liên

Andrographis Paniculata Powder

Xem thêm…


Với gần 1000 Sản phẩm Cao khô, bột Dược liệu, bột Hoa quả các loại, sử dụng cho ngành sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN) / Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK), Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu sản xuất Thực phẩm Bảo vệ sức khoẻ của quý khách… Sản phẩm của chúng tối được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất uy tín và đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: nguồn Nguyên liệu Hưu Cơ OrganicISO22000… ISO 22000 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn. HACCP là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm đánh giá và kiểm soát chất lượng sản phẩm và làm hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm thực hiện theo Luật An toàn thực phẩm Quốc gia. Bằng trách nhiệm và uy tín của mình, chung tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm nguyện liệu chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chí về cung ứng nguyên liệu cho ngành sản xuất Dược Mỹ Phẩm, TPCN, TPBVSK theo quy định của Bộ Y TếCục An Toàn Thực Phẩm Quốc Gia.

 • Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năngNguồn Nguyên Liệu

  100% dược liệu được trồng tại các vùng có khí hậu và thổ nhưỡng phủ hợp với cây dược liệu, được chăm sóc theo tiêu chuẩn Hữu cơ Organic, tiêu chuẩn ISO 22000… được giám sát chặt chẽ đã tạo nên một nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Dược Liệu Sạch

  Với nguồn dược liệu sạch, an toàn kết hợp với các phương pháp thủ hoạch, sơ chế và bảo quản hiện đại đã tạo thành một chuỗi cung cấp dược liệu Xanh, Sạch và An Toàn, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe cho việc xuất khẩu đi khắp thế giới.

 • An Toàn Sinh Học

  100% cao khô được chiết xuất theo các phương pháp hiện đại bằng các dây chuyền khép kín, sau đó được đóng gói hút chân không, bảo quản và vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn trước khi cung cấp ra thị trường.

 • Đa Dạng Sản Phẩm

  Đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu Cao khô dược liệu, bột dược liệu cho các ngành sx Dược, Mỹ phẩm, TPCN. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có đặc tính kỹ thuật đa dạng như Định tính 10:1 | 20:1 | 30:1 | Định lượng % Hoạt chất chính…

Nguyên liệu sản xuất Thực phẩm Bảo vệ sức khoẻ / Thực phẩm chức năng  (TPBVSK / TPCN) còn được sử dụng trong nghành sản xuất Dược phẩm, Dược mỹ phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe / Thực phẩm chức năng, Bánh kẹo, Nước giải khát, Trà túi lọc…Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ chứng nhận kiểm định… Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu nguyên thùng, được bảo quản và vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế.Sản phẩm được chúng tôi phân phối đều có đầy đủ COA, MOA, Phiếu kiểm nghiệm, Hồ sơ công bố chất lượng, Chứng nhận VSATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành…Herbal Green đã và đang từng bước phát triển để trở thành nhà cung cấp nguyên liệu uy tín hàng đầu của quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chế độ hỗ trợ tận tâm nhất. Với phương châm: “Trọn chữ Tâm  – Vẹn chữ TínLuôn đặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.Triển khai kế hoạch đơn hàng và giao hàng đến quý khách đúng thời gian cam kết. Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với quý khách hàng, hợp tác và phát triển bền vững, cùng tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, cải thiện và tạo nên giá trị của cuộc sống xanh, cùng chung tay “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Nguyên liệu sản xuất Thực phẩm Bảo vệ sức khoẻ

tw  Fb